Friday, 21 June 2013

虫草泡参瑶柱炖汤 Cordyceps Ginseng & Dried Scallop Stewed Soup




汤料:(3-4人份)
肉骨 4大块 (我用排骨头)
冬虫草 5-6支
泡参 约10片
瑶柱 3粒 (中小型)
杞子 10粒 (大粒)
水 4-5碗 (我的万能锅水量至“5”) 


Buffalo Smart Cooker 做法:
1)肉骨飞水洗净沥干。

2)瑶柱泡水至软,洗净稍微捏开。

3)将所有材料冷水下锅,按“炖汤”设时4小时即可。

Slow Cooker 做法:
1) 和 2) 跟以上Smart Cooker 做法相同。

3) 将清水煮滚,所有材料和滚水加入 slow cooker 内锅设 "slow" 炖 4-5 小时即可。

炖盅做法:
1) 和 2) 跟以上Smart Cooker 做法相同。

3) 将清水煮滚,所以材料放入炖盅内,再将炖盅放入大锅里隔水炖 5-6 小时即可。


3 comments:

  1. 补肺咳嗽复元后服用最好。

    ReplyDelete
  2. Xuất phát từ mong muốn nhiều người có thể sử dụng loại thảo dược quý hiếm này. Sumo Nhật Việt đã liên kết với các đối tác tại Nhật Bản nuôi trồng thành công nấm Đông trùng hạ thảo. Đưa ra thị trường sản phẩm Đông trùng hạ thảo tươi SUMO.

    ReplyDelete